Nho

Cây nho có nguồn gốc ở các miền ôn đới khô Âu Á (Acmeni-Iran), cũng có giống gốc châu Mỹ.

Cây nho đã được trồng trên cả 5 châu lục, được đánh giá là loại cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế rất cao.

Trong 100 g nho quả về dinh dưỡng có khoảng: 0,5 g protein; 9 mg canxi; 0,6 mg sắt; 50 đơn vị quốc tế vitamin A; 0,10 mg vitamin B1; 4 mg vitamin C.

Quả nho chứa một hàm lượng lớn chất poluphenol, đây là chất làm giảm bệnh nhồi máu cơ tim, tăng cường miễn dịch, chữa cao huyết áp, chống lão hóa…

Khoảng 71% sản lượng nho được dùng làm nguyên liệu sản xuất rượu và nước giải khát.

    Copyright 2023 – MobiFone

    Trung tâm Dịch vụ số MobiFone – Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

    Giấy ĐKKD: 0100686209-087
    Đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 16/06/2023 cấp bởi Sở KHDT thành phố Hà Nội.

    Phát triển và vận hành sản phẩm: Công ty cổ phần giải pháp thời tiết WeatherPlus

    DMCA.com Protection Status

    Khám phá

    Liên hệ

    Trụ sở: Số 01 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

    Tải ứng dụng

    error: Content is protected !!