Xà lách thumbnail

Xà lách

Tên khoa học: Lactuca sativa

Tên tiếng anh: Lettuce

Xà lách có nguồn gốc từ Châu Âu, ngày nay được trồng nhiều ở phía Tây châu Á và nhiều nước nhiệt đới như Malaisia, Ấn Độ, Indonexia và Việt Nam.

Xà lách được dùng để ăn sống (món salad, bánh mì kẹp, hăm-bơ-gơ và nhiều món ăn khác), nấu canh hay ăn kèm với lẩu.

Đặc biệt, xà lách còn là loại dược liệu thiên nhiên giúp giải nhiệt, an thần, làm đẹp, chống và chữa táo bón hay các bệnh tim mạch, viêm khớp.

    Copyright 2023 – MobiFone

    Trung tâm Dịch vụ số MobiFone – Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

    Giấy ĐKKD: 0100686209-087
    Đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 16/06/2023 cấp bởi Sở KHDT thành phố Hà Nội.

    Phát triển và vận hành sản phẩm: Công ty cổ phần giải pháp thời tiết WeatherPlus

    DMCA.com Protection Status

    Khám phá

    Liên hệ

    Trụ sở: Số 01 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

    Tải ứng dụng

    error: Content is protected !!