5 loài hoa thu hút tài lộc-1

5 loài hoa thu hút may mắn, tài lộc cho năm 2024

Bạn có biết việc trang trí không gian sống bằng các loại hoa phong thủy có thể là chìa khóa mở cánh cửa cho tài lộc và may mắn đến với bạn. Hãy cùng mobiAgri khám phá 5 loại hoa tài lộc theo phong thủy có khả năng thu hút may mắn trong năm 2024.

Hoa đào – Thần may mắn cho sự nghiệp và tình yêu

Hoa đào không chỉ là biểu tượng của tình yêu, mà còn là nguồn năng lượng may mắn mạnh mẽ. Với vẻ đẹp tinh khôi của những bông hoa đào hứa hẹn mang lại sự thịnh vượng và thành công trong cả tình cảm và sự nghiệp.

Hoa mai Vàng – Ngũ phúc đến nhà

Hoa mai vàng với 5 cánh nở rực rỡ được xem là biểu tượng của Ngũ phúc. Ngũ phúc bao gồm vui vẻ, hạnh phúc, hòa bình, trường thọ, thuận lợi. Ngoài ra, đặt một chậu mai vàng trong nhà ngày Tết là cách tốt nhất để kích thích sự thịnh vượng và khởi đầu may mắn.

Hoa cúc vàng – Năng lượng tài chính bền vững

Hoa cúc vàng không chỉ làm đẹp không gian sống, mà còn là loài hoa thu hút tài lộc về mặt tài chính, tận vận khí phúc lộc. Ngoài ra hoa cúc vàng cũng là biểu tượng thể hiện sự trường thọ. Với năng lượng tích cực, trưng hoa cúc vàng trong ngày Tết sẽ giúp tăng cường khả năng thuận lợi trong công việc kinh doanh và đầu tư.

Hoa lan Hồ Điệp – Thành công và thịnh vượng

Hoa lan hồ điệp không chỉ là biểu tượng của sự quý phái mà còn là loài hoa mang đến năng lượng tích cực cho sự thành công và thịnh vượng. Trong không gian sống, hoa lan hồ điệp tạo nên môi trường tích cực, kích thích tinh thần và mang lại tài lộc cho gia chủ.

Hoa thủy tiên đỏ – Hoa thu hút tài lộc mệnh Hỏa, mệnh Mộc

Hoa thủy tiên đỏ không chỉ đẹp mắt mà còn là biểu tượng thu hút tài lộc cho người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Việc trồng hoa thủy tiên đỏ trong không gian sống giúp gia chủ thu hút năng lượng tích cực, tạo điều kiện để “vận đỏ” đến nhà. Nhiều người chơi thủy tiên đỏ cho biết, nếu năm nào hoa thủy tiên đỏ nở đúng đêm Giao thừa hoặc sáng ngày mồng 1 Tết thì năm đó gia chủ sẽ gặp rất nhiều may mắn, mọi sự hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Những loài hoa trên không chỉ làm đẹp không gian sống mà còn mang lại năng lượng tích cực cho gia đình bạn. Hãy để những bông hoa này làm điểm nhấn phong thủy, giúp bạn đón nhận một năm mới Giáp Thìn tràn đầy tài lộc và may mắn!

5 LOÀI HOA THU HÚT TÀI LỘC (1)Biên tập bởi mobiAgri

1.8/5 - (5 votes)

  Copyright 2023 – MobiFone

  Trung tâm Dịch vụ số MobiFone – Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

  Giấy ĐKKD: 0100686209-087
  Đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 16/06/2023 cấp bởi Sở KHDT thành phố Hà Nội.

  Phát triển và vận hành sản phẩm: Công ty cổ phần giải pháp thời tiết WeatherPlus

  DMCA.com Protection Status

  Khám phá

  Liên hệ

  Trụ sở: Số 01 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Tải ứng dụng

  error: Content is protected !!