cay-phong-thuy-12-con-giap-0

Cây phong thủy 12 con giáp năm 2024 cần có

Cây phong thủy 12 con giáp hay 12 loại cây phong thủy theo tuổi có khả năng thu hút vận may, đem tiền tài, sức khỏe bạn đã biết? Năm mới 2024 cùng thử áp dụng để xem có thực sự hiệu quả không nhé!

Chọn cây phong thủy trước nhà như thế nào mới chuẩn xác là điều nhiều bạn đọc của mobiAgri tò mò. Có nhiều thông tin khác nhau về cây phong thủy 12 con giáp nhưng không phải thông tin nào cũng chính xác. Thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ “bật mí” đến các bạn cách chọn 12 loại cây phong thủy theo tuổi, phù hợp với năm 2024 chính xác nhất.

Cây phong thủy trước nhà cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý (tuổi Chuột) rất lạc quan, bất kể là cuộc sống có khó khăn, vất vả. Họ rất thông minh, nhanh nhẹn, luôn cố gắng vươn lên để đạt được thành công. Người tuổi Tý cũng rất gắn bó với gia đình, tuy nhiên hơi khó tính. Những cây phong thủy như Lan Hồ Điệp, Đuôi công tím, Phong lộc, Thẻ bài hồng đều rất phù hợp với người tuổi Tý.

Những loại cây cảnh này nếu được trưng bày trước nhà giúp gia chủ tuổi Tý gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Đồng thời giúp gia chủ giải tỏa căng thẳng, giữ bình tĩnh và luôn sáng suốt để giải quyết các tình huống trong mọi việc.

Lan Hồ Điệp

cay-phong-thuy-12-con-giap-11

Lan Hồ Điệp hoa vàng là gợi ý số 1 cho nhà lãnh đạo tuổi Tý mệnh Kim. Lựa chọn cây phong thủy theo mệnh Kim để chúc mừng sếp, bạn có thể lựa chọn hoa lan Hồ Điệp.

Đuôi công tím

cay-phong-thuy-12-con-giap-10

Thẻ bài hồng

cay-phong-thuy-12-con-giap-8

Cây thẻ bài hồng là cây phong thủy theo mệnh Hỏa, do đó người tuổi Tý mệnh Hỏa trong năm 2024 nên chọn cây này trên bàn làm việc sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Phong lộc

cay-phong-thuy-12-con-giap-7

Cây phong lộc lá xanh, hoa đỏ cũng là lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Tý đang tìm cây phong thủy theo mệnh Hỏacây phong thủy theo mệnh Mộc.

Người tuổi Sửu trồng cây phong thủy nào?

Người tuổi Sửu rất tốt bụng, trung thực và siêng năng và tràn đầy năng lượng tích cực. Tuy nhiên người tuổi Sửu lại hơi khép kín, ít giao tiếp với người lạ. Tuổi Sửu cũng rất yêu gia đình, chung thủy trong tình yêu. Một số cây phong thủy hợp tuổi vợ chồng dành cho người tuổi Sửu phải kể đến như: hoa mẫu đơn, thường xuân, cau Nhật, trầu bà đế vương.

Những loại cây cảnh này sẽ hỗ trợ kích thích nguồn năng lượng giàu có, thịnh vượng đến với gia chủ tuổi Sửu. Ngoài ra, đem đến sự tự tin, bình an cho chủ nhân trên hành trình cuộc đời nhiều biến động.

Hoa mẫu đơn

cay-phong-thuy-12-con-giap-1

Thường xuân

cay-phong-thuy-12-con-giap-2

Cau Nhật

cay-phong-thuy-12-con-giap-21

Người tuổi Sửu mệnh Mộc rất hợp với cây cau Nhật. Cau Nhật lá xanh tốt quanh năm, ít rụng lá có thể đặt trước nhà, trong phòng làm việc của gia chủ mệnh Mộc.

Trầu bà đế vương

cay-phong-thuy-12-con-giap-5

Cây phong thủy 12 con giáp – Tuổi Dần

Nam giới hay nữ giới tuổi Dần đều là những người dũng cảm, tự tin, không ngại đương đầu trước những khó khăn trong cuộc sống. Họ cũng rất nhạy cảm và bướng bỉnh. Trong số 12 loại cây phong thủy theo tuổi phù hợp với tuổi Hổ, ngũ gia bì, vạn lộc, vạn tuế, cẩm nhung đỏ là lựa chọn số 1. Dù bạn là người tuổi Dần nhưng mệnh Mộc, mệnh Hỏa hay các mệnh khác đều có thể trồng những loại cây cảnh này.

Cây ngũ gia bì

cay-phong-thuy-12-con-giap-9

Cây vạn lộc

cay-phong-thuy-12-con-giap-4

Cây vạn tuế

cay-phong-thuy-12-con-giap-3

Cây cẩm nhung đỏ

cay-phong-thuy-12-con-giap-13

Tuổi Mão nên trồng cây gì?

Với đặc điểm tính cách rất ôn hòa, cử chỉ nhã nhặn và thanh lịch, người tuổi Mão được nhiều người yêu mến. Họ cũng rất giàu cảm xúc, không thích tranh đấu nên đôi khi bị thiệt thòi. Tuổi Mão nên trồng một số loại cây cảnh như: sen đá tứ phương, hồng môn, cây phú quý, trạng nguyên sẽ luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp, có tiền bạc dư dả cũng như thêm sự tin yêu của người khác dành cho mình.

Sen đá tứ phương

cay-phong-thuy-12-con-giap-14

Trạng nguyên

cay-phong-thuy-12-con-giap-15

Hồng môn

cay-phong-thuy-12-con-giap-16

Trạng nguyên và hồng môn là cây phong thủy theo mệnh Hỏa hợp với người tuổi Mão. Gia chủ trồng hoặc cắm hoa hồng môn trong nhà rất phát tài, phát lộc.

Cây phú quý

cay-phong-thuy-12-con-giap-17

Người tuổi Mão mệnh Mộc đặc biệt thích hợp với 3 loại cây phong thủy như ngọc ngân, nhất mạt hương, tùng la hán. Gia chủ tuổi Mão mệnh Mộc sở hữu những loại cây này trong nhà thường có sức khỏe ổn định, thịnh vượng tài chính.

Cây phong thủy 12 con giáp cho người tuổi Thìn

Vạn niên thanh

cay-phong-thuy-12-con-giap-26

Xương rồng

cay-phong-thuy-12-con-giap-27

Tuổi Thìn rất thích hợp làm lãnh đạo, tuy nhiên đôi khi bốc đồng khiến người khác phải hiểu lầm về sự sôi nổi, nhiệt huyết của họ. Cây phong thủy dành cho người tuổi Thìn chính là vạn niên thanh, xương rồng. Những loài cây cảnh này nên đặt trên bàn làm việc hoặc phòng khách của gia chủ tuổi Thìn sẽ hóa giải những hiểu lầm và đem may mắn đến cho người tuổi Thìn. Nếu trồng xương rồng, người tuổi Thìn hãy đặt chậu cây về hướng Tây Bắc để gia tăng phúc khí cho mình nhé!

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có nhiều tài lẻ, họ giỏi giao tiếp, sống sâu sắc nhưng khá bảo thủ và đa nghi. Đôi khi họ lo lắng thái quá khiến tinh thần căng thẳng. Người tuổi Tỵ dù nam hay nữ năm 2024 rất nên trồng cây bạch mã hoàng tử, anh thảo hoặc hoa sứ đỏ trong nhà để chiêu tài, đón lộc, đồng thời giải tỏa căng thẳng đem bình an đến cho gia chủ.

Bạch mã hoàng tử

cay-phong-thuy-12-con-giap-20

Anh thảo

cay-phong-thuy-12-con-giap-18

Hoa sứ đỏ

cay-phong-thuy-12-con-giap-19

Người tuổi Ngọ trồng cây phong thủy trong nhà nào?

Điểm nổi bật của người tuổi Ngọ là giỏi giao tiếp, rất nhạy bén trước các tình huống trong cuộc sống. Họ thích tự do nhưng cũng cả thèm chóng chán, thường nổi loạn bất thình lình. Gia chủ tuổi Ngọ nên sở hữu một chậu huyết dụ hoặc thiết mộc lan trong nhà để luôn bình tâm cũng như giúp họ giữ tiền của tốt hơn.

Huyết dụ

cay-phong-thuy-12-con-giap-23

Thiết mộc lan

cay-phong-thuy-12-con-giap-24

Nếu gia chủ tuổi Ngọ mệnh Kim, mệnh Mộc nên sở hữu một chậu thiết mộc lan trong phòng làm việc. Bạn sẽ ngày càng gặp thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Cây phong thủy 12 con giáp – tuổi Mùi

Tuổi Mùi hợp cây gì cũng là câu hỏi được nhiều bạn gửi về mobiAgri. Dưới đây là 4 loại cây phong thủy rất phù hợp với gia chủ tuổi Mùi. Ngọc ngân, sen đá nâu, lan chi đều có khả năng xua đuổi tà khí, chiêu tài đón lộc cho con giáp tuổi Mùi.

Ngọc ngân

cay-phong-thuy-12-con-giap-32

Sen đá nâu

cay-phong-thuy-12-con-giap-12

Cây phong thủy theo mệnh Thổ cho người tuổi Mùi dễ kiếm nhất là sen đá nâu. Cây rất dễ trồng, dễ chăm sóc lại nhanh sinh sôi, phát triển. Cây phong thủy sen đá nâu rất phù hợp với lời chúc phát triển, thuận buồm xuôi gió cho người mệnh Thổ.

Lan chi (Cây dây nhện)

cay-phong-thuy-12-con-giap-31

Cây phong thủy 12 con giáp – người tuổi Thân

Tuổi Thân (tuổi Khỉ) rất thông minh, nhanh nhẹn, hay gặp may mắn bất ngờ nhưng họ cũng rất thích cạnh tranh và thường có thói tự mãn. Cây phong thủy dành cho nam nữ tuổi Thân chính là cây cung điện vàng hoặc cẩm tú cầu. Những loài cây cảnh này sẽ gia tăng vận may cho họ, cũng như giúp người tuổi Thân cân bằng tâm trí, sống an yên hơn.

Cây cung điện vàng

cay-phong-thuy-12-con-giap-33

Với tên gọi rất đặc biệt “cung điện vàng” là cây phong thủy theo mệnh Kim được nhiều người ưa chuộng. Các bạn lưu ý người tuổi Thân mệnh Kim nếu được tặng một chậu cung điện vàng vào đầu năm mới 2024 sẽ đặc biệt gặp may về tài vận.

Hoa cẩm tú cầu

cay-phong-thuy-12-con-giap-34

Cây phong thủy 12 con giáp – tuổi Dậu

Tuổi Gà thích đi chơi, thích phiêu lưu. Đôi khi sự thẳng thắn quá đà của họ cũng khiến người khác bị tổn thương. Hãy an tâm nếu có một người bạn tuổi Dậu vì họ rất trung thành, tận tụy với những người họ yêu thương. Một chậu cây lưỡi hổ hoặc hoa đỗ quyên xuất hiện nơi văn phòng làm việc hoặc cửa nhà của gia chủ tuổi Dậu thì may mắn, bình an sẽ đến với họ càng lúc càng nhiều.

Lưỡi hổ

cay-phong-thuy-12-con-giap-36

Hoa đỗ quyên

cay-phong-thuy-12-con-giap-35

Cây phong thủy theo tuổi Tuất

Cây phong thủy 12 con giáp cho tuổi Tuất phù hợp nhất chính là sen đá hồng, ngọc bích và lan quân tử. Những loài cây này sẽ khiến người tuổi Tuất thêm sung túc, thêm điềm đạm trong cuộc sống. Chúng đặc biệt giúp gia chủ tuổi Tuất gia tăng trực giác tốt để đưa ra những quyết định sáng suốt, giúp tuổi Tuất đạt được điều mình muốn.

Sen đá hồng

cay-phong-thuy-12-con-giap-39

Ngọc bích

 

Lan quân tử

cay-phong-thuy-12-con-giap-39

Cây phong thủy cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là những người dễ mến và đáng yêu, họ có lòng thương người nhưng lại ngại đến những chốn đông người. Họ năng đông, phóng khoáng nhưng lại chất phác, thật thà. Lựa chọn cây phong thủy cho tuổi Hợi chính là trường sinh, dứa sọc vàng, trầu bà vàng hoặc đa búp đỏ để mang lại sức khỏe và tâm trí sáng suốt cho họ.

Dứa sọc vàng (dứa vạn phát)

cay-phong-thuy-12-con-giap-25

Trường sinh

cay-phong-thuy-12-con-giap-29

Đa búp đỏ

cay-phong-thuy-12-con-giap-28

Trầu bà vàng

cay-phong-thuy-12-con-giap-30

Trên đây là những cây phong thủy 12 con giáp hay cây phong thủy theo tuổi rất nên trồng trước nhà, trong nhà. Chúc các bạn sẽ tìm được cây phong thủy phù hợp theo tuổi của mình và ngày càng gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

1.7/5 - (6 votes)

  Để lại một Bình luận

  Copyright 2023 – MobiFone

  Trung tâm Dịch vụ số MobiFone – Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

  Giấy ĐKKD: 0100686209-087
  Đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 16/06/2023 cấp bởi Sở KHDT thành phố Hà Nội.

  Phát triển và vận hành sản phẩm: Công ty cổ phần giải pháp thời tiết WeatherPlus

  DMCA.com Protection Status

  Khám phá

  Liên hệ

  Trụ sở: Số 01 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Tải ứng dụng

  error: Content is protected !!