Xà lách thumbnail

Xà lách

Tên khoa học: Lactuca sativa

Tên tiếng anh: Lettuce

Xà lách có nguồn gốc từ Châu Âu, ngày nay được trồng nhiều ở phía Tây châu Á và nhiều nước nhiệt đới như Malaisia, Ấn Độ, Indonexia và Việt Nam.

Xà lách được dùng để ăn sống (món salad, bánh mì kẹp, hăm-bơ-gơ và nhiều món ăn khác), nấu canh hay ăn kèm với lẩu.

Đặc biệt, xà lách còn là loại dược liệu thiên nhiên giúp giải nhiệt, an thần, làm đẹp, chống và chữa táo bón hay các bệnh tim mạch, viêm khớp.

    Copyright 2023 – MobiFone

    Giấy ĐKKD: 0100686209-087. Đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 16/06/2023 cấp bởi Sở KHDT thành phố Hà Nội.

    Giấy phép thiết lập Mạng xã hội trên mạng số 145/GP-BTTTT cấp ngày 30/05/2024 bởi Bộ Thông tin và Truyền thông.

    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Quang Minh – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ số MobiFone – Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

    Phát triển và vận hành sản phẩm: Công ty cổ phần giải pháp thời tiết WeatherPlus

    DMCA.com Protection Status

    Khám phá

    Tin tức - sự kiện

    Liên hệ

    Trụ sở: Số 01 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

    Tải ứng dụng

    error: Content is protected !!