giá sầu riêng ngày 11-4

Giá sầu riêng ngày 11/4/2023: Thận trọng mua sầu giá rẻ

Hôm nay, thương lái giảm giá thu mua sầu riêng Ri6, sầu riêng hạt lép của nhà vườn. 

Tại các nhà vườn sầu riêng huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre hôm nay, thương lái vào tận vườn thu mua sầu riêng Ri6 với giá 70.000 đồng/kg; sầu riêng hạt lép 70.000 đồng/kg. Mức giá này giảm 10.000 đồng/kg so với tuần trước.

Trên đây là mức giá thu mua sầu riêng chung trên thị trường, tuy nhiên thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài rao bán sầu riêng từ các chủ vựa trái cây bán sầu riêng với giá 35.000 đồng/kg cho hàng loại 1 nhằm lừa đảo khách hàng.

giá sầu riêng ngày 11-4

Các bài đăng này cho biết khách cần số lượng bao nhiêu cũng có, cam kết bao hàng khi khách chuyển khoản trước tiền hàng hoặc đặt cọc 30-50% giá trị đơn hàng. Rất nhiều khách hàng do tham rẻ, không kiểm chứng thông tin đã vội vàng chuyển tiền và tá hỏa khi chờ đợi nhiều ngày vẫn thấy chủ vựa chưa chuyển hàng.

Một đầu mối bỏ sỉ sầu riêng ở Cần Thơ cho hay, kẻ lừa đảo đã lấy cắp thông tin căn cước công dân, hình ảnh và video quay tại vườn sầu riêng, tạo niềm tin cho khách hàng, còn thực tế thời điểm này không có loại sầu riêng nào giá rẻ đến vậy.

Để không bị lừa đảo, theo các nhà vườn người tiêu dùng nên chọn các cửa hàng, đầu mối bán hàng uy tín để đặt mua sầu riêng. Ngoài ra nên tìm hiểu giá sầu riêng trên thị trường để tránh bị lừa đảo, không chuyển khoản tiền trước khi chưa hiểu rõ đối tác là ai.

3/5 - (2 votes)

  Để lại một Bình luận

  Copyright 2023 – MobiFone

  Trung tâm Dịch vụ số MobiFone – Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

  Giấy ĐKKD: 0100686209-087
  Đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 16/06/2023 cấp bởi Sở KHDT thành phố Hà Nội.

  Phát triển và vận hành sản phẩm: Công ty cổ phần giải pháp thời tiết WeatherPlus

  DMCA.com Protection Status

  Khám phá

  Liên hệ

  Trụ sở: Số 01 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Tải ứng dụng

  error: Content is protected !!