mệnh kim nên trồng cây gì trước nhà0

Mệnh Kim nên trồng cây gì trước nhà? CỰC CHUẨN

Lựa chọn cây phong thủy phù hợp với người mệnh Kim, đặc biệt là cây trồng trước nhà để giúp gia chủ mệnh Kim gặp nhiều may mắn thuận lợi.

Phong thủy nói về người mệnh Kim

Điều đầu tiên để nói về người mệnh Kim là sự thông minh và tài năng lãnh đạo. Những người mệnh Kim thường là người mạnh mẽ, quyết đoán, họ luôn bám sát mục tiêu và đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Nhiều người lãnh đạo, quản lý giỏi là người mệnh Kim. Tuy nhiên đôi khi sự độc đoán và cương quyết từ họ khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu, bất mãn. Họ cần linh động để thấu hiểu người khác cũng như lắng nghe nhiều hơn ý kiến bên ngoài, tránh sự thống trị, kiểm soát.

Màu sắc tương hợp với mệnh Kim là màu vàng, trắng, ghi, nâu đất.

Hướng hợp với mệnh Kim là Tây tứ mệnh, các hướng chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc giúp gia chủ thêm thuận lợi, thành công. Khi mua cây phong thủy, người mệnh Kim cũng lưu ý những hướng này để tìm vị trí đặt cây cho phù hợp

Mệnh Kim nên trồng cây gì trước nhà?

Hiện nay nhiều gia chủ mệnh Kim muốn có những thông tin chính xác giúp họ lựa chọn được một số loại cây cảnh phù hợp với mệnh tuổi của mình, giúp công danh sự nghiệp và đời sống gia đình được thuận lợi. Dưới đây là những gợi ý chi tiết để việc lựa chọn cây cảnh cho người mệnh Kim trở nên dễ dàng.

Cây kim tiền

mệnh kim nên trồng cây gì trước nhà6

Nếu bạn hỏi “cây kim tiền hợp mệnh gì?” thì mệnh Kim chính là lựa chọn số 1. Chữ “kim tiền” trong tên gọi của loài cây này và mệnh Kim dường như có sự tương đồng thú vị. Không những vậy, cây kim tiền cũng là một loài cây đẹp, dễ chăm sóc, phù hợp đặt trong phòng khách, trước cửa phòng làm việc.

Nữ mệnh Kim hay nam mệnh Kim đang làm công việc liên quan đến tài chính rất nên đặt cây kim tiền trong nhà. Cây kim tiền mang ý nghĩa phong thủy đem may mắn, thịnh vượng, sức khỏe tốt.

Cây lưỡi hổ vàng hợp với gia chủ nam mệnh Kim

mệnh kim nên trồng cây gì trước nhà5

Những lá lưỡi hổ vàng sắc nhọn luôn vươn thẳng thể hiện sự mạnh mẽ, dứt khoát của người mệnh Kim. Cây lưỡi hổ vàng rất phù hợp trang trí phòng làm việc của các quản lý, người đứng đầu công ty.

Cây cỏ lan chi hợp với gia chủ nữ mệnh Kim

mệnh kim nên trồng cây gì trước nhà4

Cây lan chi hợp mệnh Kim không? Câu trả lời là có. Cây lan chi rất dễ trồng, bất chấp thời tiết cũng giống như đặc điểm tính cách của người mệnh Kim luôn vượt qua khó khăn trong mọi hoàn cảnh. Lá lan chi vươn dài theo hình lưỡi mác, cây sinh trưởng mạnh, chỉ một thời gian chăm sóc cây sẽ sinh nhiều chùm lá con. Do đó cây lan chi còn được nhiều người mệnh Kim ưa thích vì ý nghĩa sinh lộc phát tài.

Cây trầu bà đế vương – người mệnh Kim có chí tiến thủ

mệnh kim nên trồng cây gì trước nhà2

Có bạn hỏi cây trầu bà hợp mệnh Kim không? Trước hết, trầu bà có nhiều loại, nếu bạn là người mệnh Kim bạn cần chọn cây trầu bà đế vương sẽ rất thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp. Lá trầu bà đế vương có kích thước lớn, mọc từ dưới lên với màu sắc ấn tượng. Loài cây này thể hiện tinh thần uy quyền của người làm chủ, ý chí vươn lên đứng đầu do đó trầu bà đế vương thường xuất hiện trong phòng làm việc của các nhà lãnh đạo.

Cây chuông vàng – cây bóng mát hợp mệnh Kim

mệnh kim nên trồng cây gì trước nhà1 (1)

Nếu bạn đang tìm cây bóng mát hợp mệnh Kim trồng trước nhà hãy cân nhắc cây chuông vàng. Đây là loài cây tạo bóng mát đẹp, ấn tượng cho căn nhà của bạn.  Cây chuông vàng là cây thân gỗ có chiều cao trung bình từ 5-8m, cây ưa sáng do đó cây thích hợp trồng nơi sân vườn của nhà biệt thự có không gian rộng rãi.

Mệnh Kim nên trồng cây ăn quả gì trước nhà?

mệnh kim nên trồng cây gì trước nhà3

Cây ăn quả trồng trước nhà hợp với người mệnh Kim chính là khế. Cây khế vừa dễ trồng, dễ chăm sóc, cây vừa cho bóng mát lại cho thu quả, có rất nhiều công dụng. Những quả khế chín vàng trên cây khiến căn nhà như bừng sáng, đây cũng là lúc tài lộc, vượng khí tràn trề khiến gia chủ mệnh Kim gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

5 lưu ý để mệnh Kim chọn trồng cây trước nhà chuẩn phong thủy

 • Loài cây được bạn yêu thích, khiến bạn thấy có năng lượng cao khi lại gần.
 • Loài cây dễ trồng, dễ chăm sóc, phù hợp với điều kiện sinh hoạt của gia chủ.
 • Chọn những cây lá kim (cành nhọn, sắc).
 • Chọn chậu trồng có màu nâu đất, ghi, vàng, trắng.
 • Mệnh Kim nên trồng cây trước nhà có kích thước phù hợp. Cây không quá nhỏ, không quá to chắn tầm nhìn cửa nhà, làm giảm vận khí tốt của gia chủ.

Trên đây là những thông tin chi tiết và gợi ý tốt nhất dành cho mệnh kim nên trồng cây gì trước nhà. Hãy cân nhắc và lựa chọn được cây phong thủy bạn ưa thích và thấy phù hợp với mình nhé!

Biên tập bởi mobiAgri

2.7/5 - (4 votes)

  Copyright 2023 – MobiFone

  Trung tâm Dịch vụ số MobiFone – Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

  Giấy ĐKKD: 0100686209-087
  Đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 16/06/2023 cấp bởi Sở KHDT thành phố Hà Nội.

  Phát triển và vận hành sản phẩm: Công ty cổ phần giải pháp thời tiết WeatherPlus

  DMCA.com Protection Status

  Khám phá

  Liên hệ

  Trụ sở: Số 01 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Tải ứng dụng

  error: Content is protected !!