Giải Vàng Stevie Awards

Mới đây, tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế Thường niên (The International Business Awards – IBA) lần thứ 19, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã xuất sắc giành 02 giải Vàng với các nền tảng Clip TV và mobiAgri. Trong đó, mobiAgri giành giải Vàng tại hạng mục Artificial Intelligence/ Machine Learning Solution.

Đối với nền tảng nông nghiệp thông mobiAgri, ban giám khảo cho rằng đây là một giải pháp tiến bộ vượt bậc, giúp cải tiến nền sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam. Thực tế, khi sử dụng mobiAgri, khách hàng sẽ được tiếp cận những công nghệ nông nghiệp hiện đại bậc nhất hiện nay. Nhờ ứng dụng công nghệ AI, mobiAgri đem tới nhiều trải nghiệm tiên phong trong nông nghiệp, như khả năng đoán bệnh cây trồng qua điện thoại từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp; trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu để có thêm thông tin hay nhận các dự báo tiệm cận nhất với đặc điểm địa lý của vùng canh tác địa phương. 

mobiAgri

 

Theo ông Hoàng Sinh Trường- Giám đốc Trung tâm Dịch vụ số MobiFone (đơn vị trực tiếp cung cấp 2 nền tảng nói trên), giải Vàng Stevie Awards là một sự ghi nhận xứng đáng với những nỗ lực của đội ngũ phát triển và kinh doanh dịch vụ tại MDS. Đây sẽ là động lực tiếp sức cho MDS cung cấp thêm nhiều dịch vụ hữu ích và hiện đại hơn nữa dành cho người dùng.

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế IBA là giải thưởng kinh doanh uy tín hàng đầu trên thế giới. IBA năm 2022 đã nhận được hơn 3.700 đề cử từ 63 quốc gia và vùng lãnh thổ, thuộc nhiều lĩnh vực. Giải thưởng được bắt đầu từ năm 2002 để tôn vinh và ghi nhận những thành tựu và đóng góp tích cực của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới. Giải Vàng Stevie Award đã trở thành một trong những giải thưởng được khao khát nhất trên thế giới.

Năm 2022 là lần tổ chức thứ 19 của giải thưởng này. Buổi lễ trao giải chính thức năm nay dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 15/10 tới đây tại London, Anh Quốc. 

mobiAgri

Báo chí & Giải thưởng

Copyright 2023 – MobiFone

Trung tâm Dịch vụ số MobiFone – Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

Giấy ĐKKD: 0100686209-087
Đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 16/06/2023 cấp bởi Sở KHDT thành phố Hà Nội.

Phát triển và vận hành sản phẩm: Công ty cổ phần giải pháp thời tiết WeatherPlus

DMCA.com Protection Status

Khám phá

Liên hệ

Trụ sở: Số 01 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tải ứng dụng

error: Content is protected !!