tuoi-quy-hoi-1983-nen-trong-cay-gi-2

Tuổi Quý Hợi 1983 nên trồng cây gì để tiền tài thăng tiến?

Tuổi Quý Hợi 1983 nên trồng cây gì để thuận phong thủy, gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp công danh? Cùng mobiAgri khám phá nhé!

Lưu ý chọn cây cảnh cho tuổi Qúy Hợi 1983

Người tuổi Qúy Hợi, sinh năm 1983 mang mệnh Thủy khi lựa chọn cây cảnh trồng trong nhà cần lưu ý một số điều như sau:

 • Lựa chọn cây phong thủy theo đúng mệnh Thủy của mình.
 • Lựa chọn cây phong thủy 12 con giáp.
 • Cân đối vị trí đặt cây để chọn cây phù hợp theo điều kiện gia đình.
 • Chọn cây phong thủy theo sở thích.
 • Cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe.

Tuổi Quý Hợi 1983 nên trồng cây gì trước nhà có thể chỉ cần đạt 1 số tiêu chí trên đây hoặc tất cả các tiêu chỉ, tùy vào quyết định của gia chủ.

Phong thủy tuổi Hợi 1983

tuoi-quy-hoi-1983-nen-trong-cay-gi-1

Theo phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ trong việc mang lại may mắn, thuận lợi cho con người. Để biết tuổi 1983 hợp cây gì năm 2024, các bạn cần cân nhắc một số màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy – Đại Hải Thủy (có nghĩa là nước biển lớn) như: màu trắng, màu xám, màu ghi.

Đây là những màu sắc thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy nên phù hợp theo phong thủy.

Ngoài ra, lựa chọn cây cảnh có màu đen, xanh dương theo đúng bản mệnh của tuổi Qúy Hợi 1983 sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Cũng theo quan điểm Ngũ hành tương sinh, tương khắc của phong thủy tuổi Hợi 1983, Thủy khắc Thổ nên một số màu sắc kỵ với tuổi Qúy Hợi chính là màu vàng, màu nâu.

Và do Thủy cũng khắc Hỏa nên các màu đỏ, cam, tím, hồng cũng không hợp với người tuổi 1983.

Với các bạn đang băn khoăn “Tuổi Quý Hợi nên trồng cây gì trước nhà”, các bạn có thể áp dụng theo nguyên tắc về màu sắc như trên.

Đặc điểm tính cách con người tuổi Qúy Hợi 1983

Người tuổi Qúy Hợi 1983 có tính cách rất thú vị. Họ thông minh, nhạy bén với thời cuộc nhưng tính tình cương trực, đôi khi hơi nóng nảy.

Qúy Hợi 1983 là người sống nội tâm, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh nhưng thể hiện một cách tế nhị. Tuy nhiên vì nóng tính và đôi khi chần chừ nên để tuột cơ hội tốt vào tay người khác.

Tuổi Quý Hợi 1983 nên trồng cây gì trước nhà?

Dựa trên một số quy tắc phong thủy ở trên, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý giúp các bạn có câu trả lời về việc “Tuổi Quý Hợi 1983 nên trồng cây gì trong nhà” hay nói theo cách khác “Mệnh Thủy 1983 nên trồng cây gì trước nhà”.

Cây hạnh phúc

tuoi-quy-hoi-1983-nen-trong-cay-gi-2

Tuổi Qúy Hợi 1983 nên trồng cây hạnh phúc trong nhà. Đặc biệt khi cây hạnh phúc nở hoa màu trắng là điềm lành cho thấy, bạn sắp có vận may.

Hãy chịu khó chăm sóc tốt cho cây để duy trì sắc vẻ tươi xanh của cây bạn nhé!

Cây ngọc ngân

tuoi-quy-hoi-1983-nen-trong-cay-gi-3

Ngọc ngân là cây cảnh phong thủy nên trồng trước nhà hợp với người mệnh Thủy 1983. Nguyên nhân là do nhựa cây có chứa một lượng nhất định Canxi Oxalat có khả năng gây dị ứng ngoài da nếu chạm vào, vì thế nếu đặt trong nhà có trẻ nhỏ hiếu động sẽ không phù hợp.

Tuy nhiên, cây ngọc ngân cũng có khả năng mang năng lượng tích cực, tài lộc đến cho gia chủ tuổi Qúy Hợi mệnh Thủy. Do vậy, đây vẫn là cây cảnh nên trồng trước nhà của người tuổi Qúy Hợi.

Cây lan chi

tuoi-quy-hoi-1983-nen-trong-cay-gi-5

Loài cây này còn có tên gọi thông dụng khác là “cây dây nhện”. Cây có tác dụng lọc sạch không khí hiệu quả, được nhiều gia đình có trẻ nhỏ hoặc người mắc bệnh hen suyễn ưa thích. Điều bất ngờ hơn là, cây lan chi là cây phong thủy hợp mệnh với người tuổi Qúy Hợi 1983.

Lan chi mang biểu tượng cho sự kiên cường, bền bỉ – một trong những điểm hạn chế là người tuổi Qúy Hợi 1983 đang gặp phải. Do đó, trồng cây lan chi trong nhà rất thích hợp với gia chủ sinh năm 1983.

Cây thủy tùng

tuoi-quy-hoi-1983-nen-trong-cay-gi-6

Nam giới tuổi Qúy Hợi 1983 nên trồng cây thủy tùng trong nhà. Thủy tùng trong phong thủy được ví như người quân tử luôn vươn lên trước mọi khó khăn trong cuộc sống.

Cây chủ yếu được trồng trang trí nội thất gia đình, đặc biệt là gia chủ chơi hòn non bộ, bể cá cảnh rất ưa thích thủy tùng.

Cây cẩm tú cầu hoa trắng hoặc xanh

tuoi-quy-hoi-1983-nen-trong-cay-gi-4

Nếu các bạn hỏi mobiAgri rằng: Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với hoa gì?, xin trả lời rằng, loài hoa thích hợp nhất với người mệnh Thủy tuổi Qúy Hợi 1983 là hoa cẩm tú cầu. Loài hoa này có màu sắc đa dạng nhưng bạn chỉ nên chọn màu xanh dương và màu trắng sẽ hợp phong thủy.

Hoa cẩm tú cầu rất thích hợp trồng nơi sân vườn trước nhà với ý nghĩa mong cầu bình an, hạnh phúc cho gia chủ. Loài hoa này cũng là lựa chọn số 1 cho những ai còn băn khoăn “nữ sinh năm 1983 hợp cây gì?”

Lựa chọn cho mình một loài cây phong thủy giúp gia tăng vận may và sự thăng tiến trong công việc là điều bạn nên làm. Đặc biệt là người tuổi Qúy Hợi 1983 được xem là người gặp nhiều may mắn hơn tất cả các tuổi khác sinh năm Hợi, do đó hãy thử việc trồng và chăm sóc cây xanh để tận hưởng nhiều hơn phúc khí nhé!

3/5 - (2 votes)

  Để lại một Bình luận

  Copyright 2023 – MobiFone

  Trung tâm Dịch vụ số MobiFone – Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

  Giấy ĐKKD: 0100686209-087
  Đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 16/06/2023 cấp bởi Sở KHDT thành phố Hà Nội.

  Phát triển và vận hành sản phẩm: Công ty cổ phần giải pháp thời tiết WeatherPlus

  DMCA.com Protection Status

  Khám phá

  Liên hệ

  Trụ sở: Số 01 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Tải ứng dụng

  error: Content is protected !!